วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก เวสต์แฮม ปะทะ แมนยู เวลา 20.00 น.

เกมนี้ทั้งคู่โคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 42 การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆ จะเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ในเกมแรกที่พบกันตอนปี 2002 ด้วยสกอร์ 3-5 หลังจากนั้น 10 เกมล่าสุดก็ยังคงเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิม พวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 1-3 0-2 ส่วนเวสต์แฮมชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ทั้ง 2 เกมที่เหลือเสมอกันไป 3 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขากำลังมั่นใจสุดๆ 10 เกมล่าสุด 7 เสมอ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 2 ชนะ 6 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 3 ชนะ 5 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดเสมอ 2 แพ้ 3 ชนะ 5 เทียบจากผลงานของทั้ง 2 ทีมดูเหมือนว่าดูดีทั้งคู่ ดังนั้นขอเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธงแมนยูจะยิงชนะได้

สกอร์ที่คาด : เวสต์แฮม 1-2 แมนยู

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก ไบรท์ตัน VS เลสเตอร์ ซิตี้ เวลา 20.00 น.

เกมนี้ช่อง PPTV 36 เตรียมถ่ายทอดสด เวลา 20.00 น. ผลงานของไบร์ทตัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 6 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำทุกๆปีผลการพบกัน 5 เกมล่าสุดเห็นได้ชัดเจนว่า จะเป็นเลสเตอร์ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะเจ้าทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 1-2 0-2 ส่วนที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 0-0 เทียบจากผลงานของทั้ง 2 ทีม ทีมเยือนดูดีกว่า บวกกับสถิติก็ดีกว่า ฟันธงเลสเตอร์จะบุกมายิงชนะได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : ไบรท์ตัน 1-2 เลสเตอร์ ซิตี้

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก สเปอร์ส ทำเกม เชลซี เวลา 22.30 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ถือว่า กำลังท็อปฟอร์มสุดๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 3 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้ 1 เสมอ 3 ชนะ 7 ด้านผลงานของเจ้าบ้านก็ดูดีพอๆกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 2 ชนะ 6 การเล่นในบ้านพวกเขาชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว การพบกันครั้งนี้สเปอร์สถูกมองว่า เป็นทีมรองบ่อน

คู่นี้ถือว่าเป็นคู่ปรับร่วมลีกมาตลอด ผลการพบกัน 10 เกมล่าสุดเป็นเชลซีที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ส่วนสเปอร์สชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ทั้ง 2 เกมที่เหลือเสมอกันไป 3 นัด เทียบจากผลงานเชลซีดูดีกว่า สถิติการพบกันเชลซีก็ดีกว่า เลือกไม่ยาก ฟันธงเชลซีจะบุกมายิงชนะคาบ้านสเปอร์สได้เลย

สกอร์ที่คาด : สเปอร์ส 1-3 เชลซี

คล็อปป์ เอ่ยปากชม โกนาเต้ ผลงานสุดยอด


ผู้จัดการทีมของลิเวอร์พูล เจเก้น คล็อปป์ เกมล่าสุดพาทีมชนะคริสตัล พาเลซขาดลอยได้ 3-0 ซึ่งเป็นเกมในบ้านของพวกเขาเอง เกมนี้ปราการหลังวัย 22 ปี อย่างโกนาเต้ที่ย้ายมาจาก RB ลีบซิก ด้วยค่าตัว 36 ล้านปอนด์พวกเขาได้รับโอกาสลงเป็นตัวจริง และเห็นได้ชัดเจนว่า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หยุดเกมของกองหน้าคริสตัล พาเลซได้เป็นอย่างดี

คล็อปป์ให้สัมภาษณ์ว่า “วันนี้คุณได้เห็นแล้วว่า เขาเป็นนักเตะที่มีความสามารถยอดเยี่ยมขนาดไหน สามารถเอาชนะผู้เล่นของคริสตัล พาเลซได้สบายๆ อนาคตเขาจะทำได้ดีกว่านี้ การดวลกับ เบนเตเก้ เอดูอาร์ เขาทำได้ดี และนี่เป็นสิ่งที่แปลกใหม่สำหรับเขา”

แฟนปีศาจแดงยิ้ม แม็คโทมิเนย์ มีรายชื่อช่วยทีม

สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์กองกลางคนสำคัญของแมนยูกับมามีรายชื่อในทีมชุดออกไปเยือนเวสต์แฮมในวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายนที่จะถึงนี้ ถือว่าเป็นข่าวดีของแฟนบอลปีศาจแดงที่จะได้กองกลางคนเก่งร่างใหญ่ในวัย 24 ปีมาช่วยทีม ก่อนหน้านี้แม็คโทมิเนย์มีอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยตรงโคนขาหนีบ ทำให้เขาไม่ฟิตพอที่จะสามารถลงช่วยทีมได้ 2 เกมที่ผ่านมา

ในขณะเดียวกันนักเตะคนอื่นๆของแมนยูถือว่า ฟิตพร้อมลุยศึกในเกมค่ำคืนนี้ ไม่ว่าจะเป็น โรนัลโด้ แมคไกวร์ ลินการ์ดและซานโซ่ แต่ในทีมชุดนี้ก็ยัง แรชฟอร์ด ที่ยังไม่สามารถช่วยทีมได้ ตอนนี้เขากลับมาซ้อมได้แล้ว หลังจากพักฟื้นจากการผ่าตัดที่หัวไหล่

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล ปะทะ คริสตัล พาเลซ เวลา 21.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 24 การพบกันที่ผ่านมา แน่นอนว่า จะเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่าอย่าง 5 เกมล่าสุดพวกเขาชนะได้ทั้ง 5 เกมเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 เกมสกอร์ที่ชนะได้ 2-0 4-0 4-3 นั่นเท่ากับว่า ในช่วงนี้คริสตัล พาเลซยังไม่เคยบุกมาชนะลิเวอร์พูลได้เลย คิดว่าเกมนี้ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม

ผลงานของเจ้าบ้านกำลังมั่นใจพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 8 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 3 ชนะ 5 การออกไปเยือนไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 1 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านดีและพวกเขาแพ้มาตลอดไม่น่ารอด ฟันธงลิเวอร์พูลจะยิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 2-0 คริสตัล พาเลซ

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ เซาแธมป์ตัน เวลา 21.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ พวกเขาถือว่าทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 7 แพ้ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ชนะติดกันมา 7 เกมติดแล้ว นักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆ ด้านผลงานของทีมเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 5

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 27 การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆ จะเป็นเซาแธมป์ตันที่ทำได้ดีกว่าอย่างเกมแรกตอนปี 2002 พวกเขาสามารถชนะได้ 2-0 หลังจากนั้นก็พบกันเรื่อยมา แมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่าอย่าง 5 เกมล่าสุดพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ส่วนเซาแธมป์ตันชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง เห็นได้ชัดเจนว่า ทั้งผลงานและสถิติการพบกันเจ้าบ้านเหนือกว่ามาก ฟันธงแมนซิตี้จะยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 เซาแธมป์ตัน

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เบิร์นลี่ย์ VS อาร์เซน่อล เวลา 21.00 น.

อาร์เซน่อลฟอร์มยังคงไม่ดีต่อเนื่อง 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 6 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 5 ด้านผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ดีเลยไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดก็ยังไม่ชนะใครเลยเป็นการแพ้ 6 เสมอ 4

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำทุกๆปีการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 7 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ส่วนเบิร์นลี่ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนซึ่งเกมนั้นอาร์เซน่อลโดนใบแดงไล่ออกไป 1 คนที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดเกมนี้เลือกไม่ยากเลย ทั้งผลงานและสถิติการพบกันทีมเยือนดูดีกว่ามาก ฟันธงอาร์เซน่อลจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มได้

สกอร์ที่คาด : เบิร์นลี่ย์ 0-2 อาร์เซน่อล

ก็องเต้ กลับมาฟิตสมบูรณ์พร้อมลงสู้ศึกดาร์บี้ แมตช์

ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของเชลซี ทูเคิ่ล ออกมายืนยันแล้วว่า ในตอนนี้กองกลางคนสำคัญชาวฝรั่งเศส เอ็นโกโล่ ก็องเต้  กลับมาฟิตสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพร้อมที่จะลงเล่นในเกมดาร์บี้แมตซ์ในกรุ่งลอนดอนในวันที่ 19 กันยายนกันยายนที่จะพบกับสเปอร์

ก็องเต้ได้รับการบาดเจ็บจากเกมที่พวกเขาบุกไปเสมอกับลิเวอร์พูล 1-1 และพลาดช่วยเกมอีก 2 เกมล่าสุดที่ต้องพบกับแอสตัน วิลล่า และเซนิตฯ ในตอนนี้ปัญหาอาการบาดเจ็บของก็องเต้ กลับมาฟิตสมบูรณ์แล้ว โดยทูเคิ่ลออกมาเผยว่า “ตอนนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เหลือเพียงแค่คิด คริสเตียน ยังคงแยกซ้อมเดี่ยว และจะไม่มีรายชื่อแน่นอนในเกมนี้ ส่วนก็องเต้เขากลับมาฟิตสมบูรณ์และพร้อมลงเล่นแล้ว”

ไรโอล่า เผยป๊อกบาอาจกลับไปเล่นยูเว่

มิโน่ ไรโอล่า ชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เขาเป็นเอเย่นซื้อขายตัวนักเตะชื่อดัง ออกมายอมรับว่า ในตอนนี้กองกลางซุปเปอร์สตาร์ของแมนยูอย่าง ปอล ป็อกบา มีโอกาสที่จะย้ายเข้าไปเล่นกับยูเว่ในฤดูกาลนี้ ปัจจุบันปเขาเหลือสัญญากับแมนยูแค่ฤดูกาลนี้เท่านั้น ในซัมเมอร์ปีหน้าเขาจะสามารถย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวได้

แน่นอนว่า ปอล ป็อกบา มีความสัมพันธ์ที่ดีกับยูเวนตุสซึ่งมีโอกาสสูงที่เขาจะย้อนกลับไปเล่นให้กับยูเวนตุส ไรโอล่าเผยว่า “ป๊อกบากำลังจะหมดสัญญาในเดือนมิถุนายน ดังนั้นเขาต้องคุยกับเขาแมนยู และดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ส่วนยูเว่ยูเว่มีโอกาสที่ป๊อกบาจะกลับไปเล่นที่เดิมได้ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับแผนของยูเวนตุสที่วางเอาไว้ด้วย”