โฮลสไตน์ คีล VS ฮัมบูร์ก

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน โฮลสไตน์ คีล VS ฮัมบูร์ก เวลา 02.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 10 พอดิบพอดีการพบกันดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 3 ครั้ง โฮสไตน์พวกเขาชนะในบ้านตัวเองเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 1 เกมด้วยสกอร์ 3-1 ส่วนฮัมบูร์กชนะในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ด้วยสกอร์ที่ชนะได้ 1-2 0-5

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนไม่แพ้กันมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 1 การออกไปเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ทีมเยือนจะดูดีกว่าดังนั้นเชื่อว่า ฮัมบูร์ก จะยิงชนะและรั้งอันดับที่ 1 ต่อไปได้

สกอร์ที่คาด : โฮลสไตน์ คีล 0-2 ฮัมบูร์ก

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทสกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.