วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ ลิเวอร์พูล VS อาร์เซน่อล เวลา 01.45 น.

หลังจากที่พบกันในเกมการกุศลและบอลลีกเกมบอลถ้วยก็ยังต้องโคจรมาพบกันอีก นัดนี้เป็นนัดที่ 50 พอดิบพอดีการพบกัน 5 เกมล่าสุด ดูเหมือนว่า จะเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ทั้ง 3 เกมส์ สกอร์ที่ชนะได้ 3-1 2-1 3-1 ที่เหลือเสมอกันไป 2

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 9 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 1 ชนะ 7 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุด แพ้ 4 ชนะ 6 ทั้งผลงานและสถิติการพบกันเห็นได้ชัดเจนว่า ลิเวอร์พูลดูดีกว่ามาก เกมนี้ยังคงเชื่อว่า ลิเวอร์พูลจะยิงชนะได้ไม่ยากมาก

สกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 2-1 อาร์เซน่อล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.