วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ เลย์ตัน โอเรียนท์ VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เวลา 00.00 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมดแค่ 2 ครั้งเท่านั้น เป็นเกมกระชับมิตรทั้ง2 เกม เกมแรกตอนปี 2007 จบลงด้วยการที่สเปอร์สามารถจะได้ 1-4 เกมในปี 2008 จบลงด้วยการที่สเปอร์ชนะได้ 1-5 ซึ่งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ทั้ง 2 เกม

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ทำได้ดีไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 6 เสมอ 1 การเล่นในบ้านพวกเขาก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 การออกไปเยือนชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว เทียบจากผลงานดูดีทั้งคู่ แต่ด้วยดิวิชั่นที่ต่างกันมาตรฐานการเล่นที่ต่างกัน รวมไปถึงการพบกันที่สเปอร์สทำได้ดีกว่า เชื่อว่าเกมนี้ยังคงทำได้ดีกว่าเหมือนเดิม ฟันธงสเปอร์สจะยิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : เลย์ตัน โอเรียนท์ 0-3 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.