วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ ลูตัน ทาวน์ ปะทะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลา 02.15 น.

ผลงานของแมนยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ แฟนบอลกำลังจะผิดหวัง อย่างเกมล่าสุดเป็นเกมเปิดฤดูกาลแพ้ให้กับคริสตัล พาเลซ คาบ้านถึง 1-3 ผลงานในช่วงนี้ก็ดูไม่ค่อยดีเลยแพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ดีหน่อย 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 3 ชนะ 6

ด้านผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมาก 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 9 เสมอ 1 นักเตะกำลังคึกคะนองและมั่นใจสุดๆ การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ชนะ 3 เกมติดแล้ว ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 5 เสมอ 4 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่า แต่ด้วยดิวิชั่นที่ต่างกัน มาตรฐานการเล่นที่ต่างกัน รวมไปถึงความเฉียบคมของแมนยูดูดีกว่ามาก เกมนี้แมนยูน่าจะยิงชนะขาดลอยและสร้างความมั่นใจให้กับทีมและแฟนบอลได้

สกอร์ที่คาด : ลูตัน ทาวน์ 0-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมฟุตบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.