วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ เวสต์แฮมยูไนเต็ด ทำศึก ฮัลล์ ซิตี้ เวลา 01.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 13 การพบกันในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงเกมแรกฮัลล์ ซิตี้ สามารถชนะได้ 1-0 เกมที่สองเวสต์แฮมสามารถชนะได้ 2-0 แต่หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุด ดูเหมือนว่า จะเป็นเวสต์แฮมที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ทั้ง 3 เกม

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ดูไม่ค่อยดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 ซึ่งการแพ้เป็น 5 เกมล่าสุด การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การชนะไม่มีความต่อเนื่อง ด้านผลงานของทีมเยือนดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 1 การออกไปเยือนดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 3 ชนะ 6 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่าจะดูแย่ทั้งคู่ ดังนั้นขอเลือกตามสถิติการพบกันและการได้เล่นในบ้านตัวเอง ฟันธงเวสต์แฮมจะยิงชนะได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : เวสต์แฮมยูไนเต็ด 2-0 ฮัลล์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.