วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ สโต๊ค ซิตี้ VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เวลา 00.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 22 การพบกันในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงเกมแรกสโต๊คสามารถชนะได้ 2-1 ต่อมาสเปอร์สสามารถชนะได้ 3-1 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกลับเป็นสเปอร์สที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้ง 5 เกมเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 3 เกม

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังมั่นใจสุดๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 การเล่นในบ้านดูไม่มีความต่อเนื่องอย่าง 5 เกมล่าสุดชนะ 2 ชนะ 3 แพ้ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนเริ่มสะดุดแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว แต่การแพ้ก็จะเป็นแพ้ให้กับทีมใหญ่ด้วยกัน การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 ผลงานไม่ต่างกันมากแต่ด้วยมาตรฐานที่ต่างกันและสถิติการพบกันสเปอร์ดีกว่ามาก ดังนั้นไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธงสเปอร์สบุกมายิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : สโต๊ค ซิตี้ 0-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทสกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.