วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ ฟลีตวู้ด ทาวน์ ทำศึก เอฟเวอร์ตัน เวลา 01.45 น.

เกมนี้ถือว่า เป็นงานยากของฟลีตวู้ด ทาวน์ พวกเขาโชคร้ายต้องพบกับทีมจากพรีเมียร์ลีก ผลงานของพวกเขาในช่วงนี้ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 ซึ่งการชนะไม่มีความต่อเนื่อง การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ดีหน่อยชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 2 ชนะ 6

ด้านผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้พวกเขาถือว่า กำลังท็อปฟอร์มสุดๆ ไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 5 เสมอ 3 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 ซึ่งพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 1 แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่ต่างดิวิชั่นกัน ยังคงเชื่อว่า เอฟเวอร์ตัน จะยังร้อนแรงและยิงชนะผ่านเข้ารอบไปได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : ฟลีตวู้ด ทาวน์ 0-3 เอฟเวอร์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลถ่ายทอดสด

Posted in วิเคราะห์บอล.