วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ เลสเตอร์ ซิตี้ VS อาร์เซน่อล เวลา 01.45 น.

นอกจากต้องเจอกันในพรีเมียร์ลีกทุกๆปีแล้ว ในเกมลีกคัพก็ยังต้องโคจรมาพบกันอีก เกมนี้เป็นเกมที่ 16 การพบกันในช่วงแรกๆดูเหมือนว่า จะเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่า หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่าจะเป็นเลสเตอร์ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ทั้ง 3 เกม ส่วนอาร์เซน่อลชนะได้ 1 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเอง

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ทำได้ดีไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 2 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดดูไม่ดีเลยแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด ไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 1 การออกไปเยือนชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า อาร์เซน่อลจะดูดีกว่านิดๆ ดังนั้น เชื่อว่าอาร์เซน่อลจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เลสเตอร์ ซิตี้ 0-1 อาร์เซน่อล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมแข่งขันบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.