วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ ลินคอล์น ซิตี้ VS ลิเวอร์พูล เวลา 01.45 น.

หลังจากลิเวอร์พูลระเบิดฟอร์มเก่งเก็บแต้มได้ครบหลังจากการที่เปิดฤดูกาล ได้ 2 เกม เกมนี้พวกเขาต้องออกไปเยือนทีมใน D1 เชื่อว่า จะส่งตัวสำรองลงเพียบ ผลงานของพวกเขาในช่วงนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 1

ด้านผลงานของเจ้าบ้านก็ถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 นักเตะถือว่า กำลังคึกคะนอง การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 1 ครั้งเท่านั้นจบลงด้วยการที่ลิเวอร์พูลสามารถชนะได้ 1-2 เทียบจากผลงานดูดีทั้งคู่แต่ด้วยมาตรฐานการเล่นรวมไปถึงความเฉียบคม ถึงแม้ว่า ลิเวอร์พูลจะใช้ตัวสำรองลงเล่นแต่ก็จะสามารถยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ลินคอล์น ซิตี้ 0-3 ลิเวอร์พูล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมฟุตบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.