วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ปะทะ เชลซี เวลา 01.45 น.

เป็นบิ๊กแมตช์สำหรับค่ำคืนนี้ ทั้งคู่พบกันเป็นประจำเกมแรกตอนปี 2002 จบลงด้วยการที่ เชลซี สามารถชนะได้ 2-1 เกมต่อมาในปีเดียวกัน สเปอร์ส สามารถชนะได้ 5-1 หลังจากนั้นดูเหมือนว่า เชลซีจะทำได้ดีกว่าเรื่อยมา จนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดก็ยังเป็นเชลซีที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิม พวกเขาชนะได้ 4 ครั้ง ส่วนสเปอร์ชนะได้ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การเล่นในบ้านแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลยขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การออกไปเยือนก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดเสมอ 2 ชนะ 4 แพ้ 4 แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนอีก ถึงแม้ว่า สถิติการพบกันเชลซีจะดูดีกว่า แต่ด้วยฟอร์มการเล่นและความมั่นใจเชื่อว่า สเปอร์จะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-1 เชลซี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งดูบอลออนไลน์

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสด ๆ แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.