วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ เปรสตัน ทำเกม บริสตอล ซิตี้ เวลา 03.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมกลางตารางและทีมท้ายตาราง เจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 16 ลงแข่งขันละ 19 นัดมี 23 แต้มคะแนนของพวกเขายังเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 9 ลงแข่งไปแล้ว 19 นัดเท่ากันมี 30 แต้ม ถ้าเกมนี้พวกเราชนะได้จะมีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 4 ได้เลย ดูเหมือนว่า ต้องการ 3 แต้มทั้งคู่

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำทั้งหมดทั้งหมด 22 ครั้งการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็นเปรสตันที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 6 ครั้ง เป็นเกมในบ้านใหม่เกมอันนี้ 2 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 2-1 1-0 ที่เหลือเสมอกันไป 4 นัด นั่นเท่ากับว่า บริสตอล ซิตี้ ยังไม่เคยชนะเปรสตันได้เลย เทียบกับผลงานดูแย่ทั้งคู่ ดังนั้นเกมนี้คงต้องกลั้นใจเลือกเจ้าบ้าน ฟันธง เปรสตันจะยิงชนะได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : เปรสตัน 1-0 บริสตอล ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิงค์ดูบอลสดวันนี้

Posted in วิเคราะห์บอล.