วิเคราะห์บอล กระชับมิตรสโมสร เอซี มิลาน ทำเกม โนวาร่า เวลา 22.00 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 5 ครั้ง การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็น เอซี มิลาน ที่ทำได้ดีกว่า ชนะได้มากกว่า พวกเขาชนะได้ถึง 4 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งด้วยสกอร์ 2-1 2-1 ส่วน โนวาร่า ทำได้ดีที่สุดแค่เสมอเท่านั้นแบบมีสกอร์ 1-1 เท่านั้น

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาถือว่า ทำได้น่าประทับใจ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 7 เสมอ 3 การเล่นในบ้าน ก็ทำได้ยอดเยี่ยม ไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ค่อยดีเลย แพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 เทียบจากผลงาน และสถิติการพบกัน เจ้าบ้านดูดีกว่าทุกทาง ฟันธง เอซี มิลาน ยิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : เอซี มิลาน ทำเกม โนวาร่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งดูบอลออนไลน์

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.