วิเคราะห์บอล โคปป้า อิตาเลีย คัพ อตาลันต้า ทำเกม กาญารี่ เวลา 03.15 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้กำลังแย่สุดๆ 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 5 เสมอ 4 การออกไปเยือนพวกเขาก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 2 ด้านผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้านก็ชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว

ผลการพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 4 ครั้ง อตาลันต้า ชนะในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งด้วยสกอร์ 5-2 2-0 ส่วนกายารี่ชนะในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ถึงแม้ว่า สถิติการพบกันจะสูสีกันแต่ด้วยผลงานในช่วงนี้ต่างกันมาก ยังคงเชื่อว่า อตาลันต้า จะยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : อตาลันต้า 4-0 กาญารี่

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.