วิเคราะห์บอล เดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน มิดทิลแลนด์ ปะทะ นอร์ดเจลแลนด์ เวลา 01.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมกลางตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 1 ลงแข่งไปแล้ว 12 นัดมี 24 แต้มส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 8 ลงแข่งไปละ 12 นัดเท่ากันมี 16 แต้ม ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วเป็นประจำผลการพบกัน 5 เกมล่าสุดเป็นมิดทิลแลนด์ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 4 ครั้ง ส่วนนอร์ดเจลแลนด์ชนะได้ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดแพ้ 1 ชนะ 4 เสมอ 5 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังแย่แพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 2 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านดีแบบนี้ไม่น่ารอด ฟันธง มิดทิลแลนด์ จะยิงชนะขาดลอยได้เลย

สกอร์ที่คาด : มิดทิลแลนด์ 2-0 นอร์ดเจลแลนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนฟุตบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมฟุตบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.