วิเคราะห์บอล ลีกวัน อังกฤษ พลีมัธ ปะทะ พอร์ทสมัธ เวลา 02.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 17 การพบกันในช่วงแรกๆจะกินกันไม่ลง เกมแรก พอร์ทสมัธ สามารถชนะได้ 2-1 เกมต่อมา พลีมัธ สามารถชนะได้ 3-0 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็น พอร์ทสมัธ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกม ส่วนที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดแบบมีสกอร์ 1-1

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้ดี 5 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 การเล่นในบ้านพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการเสมอ 1 แชะ 6 ด้านผลงานของทีมเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 6 การออกไปเยือนดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 2 เทียบจากผลงานแล้ว ดูเหมือนว่า ดูดีทั้งคู่ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธง พอร์ทสมัธ จะยิงชนะได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : พลีมัธ 0-1 พอร์ทสมัธ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.