วิเคราะห์บอล อังกฤษ เอฟเอ คัพ เชลซี ทำศึก มอร์แคมบ์ เวลา 20.30 น.

ทั้งคู่ยังไม่เคยพบกันมาก่อนเกมนี้เป็นเกมแรก ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังแย่แฟนบอลและบอร์ดบริหารกำลังจะหมดศรัทธา 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 ซึ่งพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดการเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ดีหน่อย 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 4 เสมอ 5

ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขากำลังมั่นใจชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้วผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 2 นัดเท่านั้น ที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 ถึงแม้ว่า ผลงานของทีมเยือนจะดูดีกว่า แต่ด้วยมาตรฐานการเล่นที่ต่างกันค่อนข้างมาก ยังคงเชื่อว่า เกมนี้เชลซีจะยิงชนะได้อย่างท่วมท้น

สกอร์ที่คาด : เชลซี 3-0 มอร์แคมบ์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.