วิเคราะห์บอล อังกฤษ เอฟเอ คัพ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS เบอร์มิงแฮม เวลา 20.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 17 การพบกันที่ผ่านมา จะเป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่าอย่างเกมแรกตอนปี 2002 พวกเขาสามารถชนะได้ 1-2 ต่อมา 5 เกมล่าสุดแมนซิตี้ก็ยังทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ทั้ง 2 เกมด้วยสกอร์ 2-0 5-1 ส่วนเบอร์มิงแฮมยังไม่ชนะแมนซิตี้ในช่วงนี้ได้เลย

ผลงานของแมนซิตี้กำลังท็อปฟอร์มสุดๆ 10 เกมล่าสุดไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 7 เสมอ 3 การเล่นในบ้านก็ทำได้ยอดเยี่ยม 9 เกมล่าสุดไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 5 เสมอ 1 การออกไปเยือนก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 5 แพ้ 2 จากผลงานและสถิติการพบกันเห็นได้ชัดเจนว่า แมนซิตี้ดูดีกว่ามากเชื่อว่า เกมนี้พวกเขาจะยิงชนะขาดลอยและผ่านเข้ารอบไปได้แบบซิลๆ

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 เบอร์มิงแฮม

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมแข่งขันบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.