เบรนฟอร์ด VS เลสเตอร์

วิเคราะห์บอล อังกฤษ เอฟเอ คัพ เบรนท์ฟอร์ด ทำศึก เลสเตอร์ ซิตี้ เวลา 21.30 น.

เกมนี้เจ้าบ้านถือว่า ดวงซวยที่ต้องพบกับทีมอันดับต้นๆของประเทศก็เลยถูกมองว่า เป็นทีมรองบ่อนผลงานในช่วงนี้ถือว่า ทำได้น่าประทับใจแฟนบอลและบอร์ดบริหารปลื้มใจสุดๆ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 6 เสมอ 4

ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาก็กำลังท็อปฟอร์มสุดๆไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 2 นักเตะถือว่า มีความคึกคะนองไม่น้อยเลย การออกไปเยือนก็ทำได้ยอดเยี่ยม 5 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 2 เท่านั้น การพบกันจะเป็นเลสเตอร์ที่สามารถชนะได้ 0-1 ผลงานจะดูดีทั้งคู่แต่ด้วยมาตรฐานการเล่น ยังคงเชื่อว่า เลสเตอร์จะบุกมายิงชนะขาดลอยและผ่านเข้ารอบไปได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เบรนท์ฟอร์ด 0-3 เลสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางการแข่งขันฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.