วิเคราะห์บอล อังกฤษ เอฟเอ คัพ วูล์ฟแฮมป์ตัน ปะทะ คริสตัล พาเลซ เวลา 02.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 3 ชนะ 2 การเล่นในบ้านก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 การออกไปเยือนมาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 20 นัดการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะกินกันไม่ลงชนะได้คนละ 4 ครั้ง วูล์ฟแฮมป์ตัน ชนะในบ้านตัวเอง 2 ครั้ง ส่วนคริสตัล พาเลซชนะในฐานะทีมเยือน 2 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดแบบมีสกอร์ทั้ง 2 เกม เทียบจากผลงานไม่ได้ต่างกันมาก สถิติการพบกันก็กินกันไม่ลง ดังนั้นขอเลือกทีมที่ได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงวูล์ฟแฮมป์ตันจะเฉือนชนะและผ่านเข้ารอบไปได้

สกอร์ที่คาด : วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-0 คริสตัล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลเตะคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.