วิเคราะห์บอล อังกฤษ เอฟเอ คัพ สโต๊ค ซิตี้ ปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้ เวลา 22.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 20 พอดิบพอดีการพบกันในช่วงแรกๆ จะเป็นเลสเตอร์ที่ทำได้ดีกว่า อย่างเกมแรกตอนปี 2002 พวกเขาสามารถชนะได้ 0-1 หลังจากนั้นก็ทำได้ดีกว่าเรื่อยมาอย่าง 5 เกมล่าสุดเลสเตอร์สามารถชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมที่เหลือเสมอกันไป 3 นัด นั่นเท่ากับว่า สโต๊คยังไม่เคยชนะเลสเตอร์ได้เลยในช่วงนี้

ผลงานของเจ้าบ้านค่อนข้างแย่ไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุด แพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 2 การออกไปเยือนก็ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 ดังนั้นเกมนี้ไม่น่าจะมีอะไรพลิกล็อคฟันธงเลสเตอร์จะบุกมายิงและผ่านเข้ารอบได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : สโต๊ค ซิตี้ 0-2 เลสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งค์ดูบอลสดวันนี้

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.