วิเคราะห์บอล ฟุตบอลยูโร บอสเนีย ปะทะ ไอร์แลนด์เหนือ เวลา 01.45 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้พวกเขากำลังดิ่งลงเหวไม่ชนะใคมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการเสมอ 2 แพ้ 2 นักเตะถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอน การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 ด้านผลงานของเจ้าบ้านก็ถือว่า แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 6 การเล่นในบ้านดีหน่อย 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 2 นัดเท่านั้นเป็นเกมรายการเนชั่นคัพจบลงด้วยการที่บอสเนียสามารถชนะได้ทั้ง 2 เกมเป็นเกมในบ้านและนอกบ้านอย่างละ 1 ครั้งสกอร์ที่ชนะในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 2-0 ตอนปี 2018 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่านิดๆ บวกกับได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยฟันธงบอสเนียจะยิงชนะได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : บอสเนีย 1-0 ไอร์แลนด์เหนือ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีกทั่วโลก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.