วิเคราะห์บอล ฟุตบอลยูโร สกอตแลนด์ VS อิสราเอล เวลา 01.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 4 เท่านั้นเองการพบกันนัดแรกตอนปี 2018 จบลงด้วยการที่อิสราเอลสามารถชนะได้ 2-1 ซึ่งเกมนั้นสกอตแลนด์โดนใบแดงและออกไป 1 คนเสียเปรียบตัวผู้เล่น ในปีเดียวกันสกอตแลนด์สามารถชนะได้ 3-2 ที่เหลือเสมอกัน 1 นับแบบมีสกอร์ 1-1

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า กำลังมั่นใจไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ได้เลยพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 2 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ก็ดูค่อนข้างแย่ชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 7 เสมอ 1 ซึ่งพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดแล้ว เกมนี้ต้องออกไปเยือนอีกคิดว่าไม่น่ารอด ฟันธงสกอตแลนด์จะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : สกอตแลนด์ 2-0 อิสราเอล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.