วิเคราะห์บอล เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ ไซนาโจเอน ทำเกม อินเตอร์ ตูร์คู เวลา 22.30 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 3 ชนะ 5 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักแพ้ 3 เสมอ 4 ชนะ 3 ซึ่งพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติด ด้านผลงานของเจ้าบ้านค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 4 แพ้ 5 การเล่นในบ้านถือว่า เหนียวแน่น 10 เกมล่าสดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วเป็นประจำการพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่าจะเป็น ไซนาโจเอน ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ทั้งหมด 6 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 4 ครั้ง ส่วน อินเตอร์ ตูร์คู ชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 2 ครั้ง เทียบจากสถิติการพบกันเจ้าบ้านดูดีกว่า การเล่นในบ้านและการออกไปเยือนเจ้าบ้านก็ดูดีกว่า ดังนั้น เกมนี้ไม่คิดเยอะฟันธง ไซนาโจเอนจะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้งแน่นอน

สกอร์ที่คาด :  ไซนาโจเอน 3-1 อินเตอร์ ตูร์คู

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งค์ดูบอลสดวันนี้

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกที่น่าสนใจ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.