วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์ เอฟซี ฮอนก้า VS เฮดไอเอฟเค เวลา 22.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 10 พอดิบพอดี การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็น เอฟซี ฮอนก้า ที่ทำได้ดีกว่า อย่างเกมแรกตอนปี 2013 ในรายการกระชับมิตรเล่นที่สนามกลาง จบลงด้วยการที่พวกเขาสามารถชนะได้ 1-4 หลังจากนั้นก็ทำได้ดีกว่า ชนะได้ทั้งหมด 5 ครั้ง ส่วน เอชไอเอฟเค ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 2-0

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ท็อปฟอร์มสุดๆแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 4 เสมอ 5 การเล่นในบ้านดูเหมือนว่า พวกเขาจะไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติด ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ได้เลย แพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว นักเตะถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอน การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ พวกเขาก็แพ้ 2 เกมติดแล้ว เทียบกับผลงานการพบกัน ฟอร์มในช่วงนี้ เห็นได้ชัดเจนว่า เอฟซี ฮอนก้า ดูดีกว่ามาก ดังนั้นเชื่อว่า เกมนี้พวกเขาจะยิงชนะขาดลอยได้เลย

สกอร์ที่คาด : เอฟซี ฮอนก้า 3-0 เฮดไอเอฟเค

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งดูบอลออนไลน์

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลังทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.