วิเคราะห์ เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ เอฟซี ฮอนก้า ดวลเดือด IFK มาเรียฮามน์ เวลา 22.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 4 ชนะ 3 การเล่นในบ้านขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดเสมอ 4 ชนะ 3 แพ้ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ได้เลยไม่ชนะใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 3 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 2

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำและเกมนี้เป็นนัดที่ 43 การพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่าจะเป็น เอฟซี ฮอนก้า ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในบ้าน 2 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 1-0 3-0 ส่วน IFK มาเรียฮามน์ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ชนะด้วยสกอร์ 1-3 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่าและสถิติการพบกันก็ดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนเกมนี้ไม่คิดเยอะฟันธง เอฟซี ฮอนก้า จะยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เอฟซี ฮอนก้า 3-0 IFK มาเรียฮามน์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางการแข่งขันฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.