วิเคราะห์บอล เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ คูพีเอส ทำเกม อิลเวส เวลา 22.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ทำได้น่าประทับใจแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 7 เสมอ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ทำได้ยอดเยี่ยม ไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนดูด้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 การออกไปเยือนไม่มีความต่อเนื่อง 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 22 ครั้งการพบกันในช่วงแรกๆจะเป็น อิสเวส ที่ทำได้ดีกว่าอย่างเกมแรกตอนปี 2015 จบลงด้วยการที่อิสเวสสามารถชนะได้ 1-2 หลังจากนั้นการพบกันค่อนข้างเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายต่อหลายนัด จนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดกับเป็นคูพีเอสที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนกันวันนี้ 2 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 2-0 1-0 สถิติการพบกันและผลงานในช่วงนี้เจ้าบ้านดูดีกว่าทุกทางฟันธงคูพีเอสจะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : คูพีเอส 2-0 อิลเวส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางการแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

 

Posted in วิเคราะห์บอล.