วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ปะทะ โอลิมปิก มาร์กเซย เวลา 02.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาก็ยังคงทำได้ดีตามดีกรีแชมป์อยู่เรื่อยมา ผลงาน 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 การเล่นในบ้านทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้ใครมาแล้ว 17 เกมติดเป็นการชนะ 16 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ก็ถือว่า ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดเสมอ 1 ชนะ 6 แพ้ 3 การออกไปเยือนชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่ถือว่า เป็นคู่ปรับกันตั้งแต่ปี 2002 ในช่วงแรกๆที่พบกันจะเป็นปารีสฯที่ทำได้ดีกว่า หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ยังคงเป็นปารีสที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมพวกเขาชนะได้ทั้ง 5 เกมเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 4 เกมส์สกอร์ที่ชนะได้ส่วนใหญ่ก็ขาดลอยทุกเกม 4-0 3-0 3-1 3-0 ดูจากสถิติการพบกันและผลงานของทั้ง 2 ทีมแล้วยังคงเชื่อว่า ปารีสฯจะยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นมาร์กเซยได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 3-0 โอลิมปิก มาร์กเซย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลเตะคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.