วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส นีมส์ VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เวลา 02.00 น.

เจ้าบ้านเกมนี้พวกเขาเจองานยาก ผลงานของพวกเขาก็ดูไม่ค่อยเข้าท่าเท่าเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 ชนะ 2 เสมอ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแท้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาเริ่มกลับมาทำได้ดีชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้วการออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 1

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 4 ครั้งเท่านั้นการพบกันที่ผ่านมาจะเป็น ปารีสฯ ที่ทำได้ดีกว่า ทุกครั้งพวกเขาชนะได้ทั้ง 4 เกมเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมส์วันนี้ 1 เกมชนะด้วยสกอร์ 2-4 เทียบจากผลงานทั้งการพบกันและสถิติในช่วงนี้ ปารีสฯ ดูดีกว่ามาก ดังนั้นไม่คิดเยอะ ฟันธงปารีสฯจะบุกมายิงชนะขาดลอยและเก็บ 3 แต้มไปได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : นีมส์ 0-3ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนทุกลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน link ดูบอล

Posted in วิเคราะห์บอล.