วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทำศึก เม็ตซ์ เวลา 02.00 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ ดูไม่ดีเลย แล้วต้องพบกับทีมเต็งแชมป์ในฤดูกาลนี้อีก พวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 1 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักแพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว นั่นอาจจะด้วยความที่พบแต่ทีมใหญ่ๆด้วยกัน การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 17 ครั้งการพบกันที่ผ่านมาแน่นอนว่า จะเป็นปารีสฯที่ทำได้ดีกว่าอย่าง 5 เกมล่าสุดพวกเขาชนะได้ทั้ง 5 เกมเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 เกม สกอร์ที่ชนะได้ 5-0 2-0 ดังนั้นเทียบจากผลงานแน่นอนว่า ปารีสฯ ดีกว่าสถิติการพบกันปารีสฯก็ดีกว่า รวมไปถึงได้เล่นในบ้านตัวเองยังคงเชื่อว่า ปารีสฯ จะยิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 3-0 เม็ตซ์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลังทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.