วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส โอลิมปิก ลียง ปะทะ นีมส์ เวลา 02.00 น.      

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดดูไม่ค่อยดีเลยขาดๆเกินๆ แพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 2 ชนะ 6 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดดูไม่ได้เลยพวกเขาแพ้ 8 เสมอ 1 ชนะ 1 การออกไปเยือนยิ่งแล้วใหญ่แพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 4 ครั้งนัดนี้เป็นนัดที่ 5 การพบกันที่ผ่านมา จะเป็น ลียง ที่ทำได้ดีกว่าทุกครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 1 เกมชนะด้วยสกอร์ 2-0 เทียบจากผลงานเห็นได้ชัดเจนว่า เจ้าบ้านดูดีกว่า การพบกันเจ้าบ้านก็ดูดีกว่า แถมยังได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย เชื่อว่า ลียง จะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้งแน่นอน

สกอร์ที่คาด : โอลิมปิก ลียง 2-0 นีมส์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลถ่ายทอดสด

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลังทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.