วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทำเกม อองเช่ร์ เวลา 02.00 น.

เจ้าบ้านถึงแม้ว่า ในช่วงก่อนๆจะเสียทรงไปบ้างแต่ 3 เกมล่าสุดพวกเขาก็สามารถชนะได้ทั้ง 3 เกม การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 9 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ทำได้เกินมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วเป็นประจำการพบกัน 5 เกมล่าสุดแน่นอนว่า จะเป็นปารีสฯที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้ง 5 เกมเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 3 เกมสกอร์ที่ชนะได้ 4-0 2-1 2-1 เทียบจากผลงาน มาตรฐานการเล่น รวมไปถึงสถิติการพบกัน เจ้าบ้านดูดีกว่าทุกทาง ดังนั้นเกมนี้ยังคงเชื่อว่า ปารีสฯจะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้งแน่นอน

สกอร์ที่คาด : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 4-0 อองเช่ร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งค์ดูบอลสดวันนี้

Posted in วิเคราะห์บอล.