วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส ลีลล์ ปะทะ น็องต์ เวลา 02.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นหน้าที่ 32 การพบกันในช่วงแรกๆตอนปี 2002 จะกินกันไม่ลงเกมแรกลีลล์สามารถชนะได้ 0-1 เกมที่ 2 น็องต์สามารถชนะได้ 0-1 หลังจากนั้นพบกันเรื่อยมาจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดกลับเป็นลีลล์ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 4 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 2-1 2-1 เหมือนกันทั้ง 2 เกม

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้น่าประทับใจไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็ถือว่า เหนียวแน่น 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุด ดูไม่ค่อยสู้ดีเลยแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 การออกไปเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านดีและพวกเขาแพ้มาตลอดในช่วงนี้ คิดว่า ไม่น่ารอดฟันธงลีลล์จะยิงชนะได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : ลีลล์ 2-0 น็องต์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งค์ดูบอลสดวันนี้

Posted in วิเคราะห์บอล.