วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส แรนส์ ปะทะ มงเปอลีเย อัชแอ็สเซ เวลา 22.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 30 พอดิบพอดี การพบกัน 10 เกมล่าสุด ดูเหมือนว่า จะเป็น แรนส์ ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้งหมด 5 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 3 ครั้ง ส่วน มงเปอลีเย พวกเขาชนะได้แค่ 1 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองตอนปี 2016

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ทำได้น่าประทับใจ 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การเล่นในบ้านชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว นักเตะถือว่า ได้ความมั่นใจแน่นอน ส่วนผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 การออกไปเยือนก็ถือว่า แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 3 ชนะ 2 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกัน เห็นได้ชัดเจนว่า แรนส์ ดีกว่าทุกทาง ดังนั้น เกมนี้ไม่คิดเยอะ ฟันธงแรนส์ชนะได้ใสๆ

สกอร์ที่คาดคิด : แรนส์ 2-1 มงเปอลีเย อัชแอ็สเซ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสด ๆ  แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.