สตาร์ VS นีซ

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส สตารส์บูร์ก ทำศึก นีซ เวลา 02.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้เริ่มสะดุด แฟนบอลและบอร์ดบริหารเริ่มจะหมดศรัทธา 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 ซึ่งพวกเขาแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว แต่การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 ผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน ชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว นักเตะถือว่า ได้ความมั่นใจแน่นอน การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ดูไม่เข้าท่าเลย 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้น ที่เหลือเสมอ 4 แพ้ 4

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 15 ครั้ง การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า เกมส์ค่อนข้างดุเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายต่อหลายนัด ผลการพบกัน 5 เกมล่าสุด เป็น สตารส์บูร์ก ที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 3 ครั้งส่วนนี้ชนะได้ 1 ครั้ง เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านเล่นในบ้านดีทีมเยือนออกไปเยือนแย่ๆ ดังนั้น เกมนี้ขออยู่กับเจ้าบ้านฟันธง สตารส์บูร์ก จะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : สตารส์บูร์ก 1-0 นีซ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมฟุตบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.