วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส แบรสต์ ดวลเดือด โอลิมปิก มาร์กเซย เวลา 02.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดเป็นนัดที่ 8 เท่านั้นเอง อาจจะด้วยความที่ แบรสต์ พึ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในลีกสูงสุดได้ไม่นาน ผลการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็น มาร์กเซย ที่ทำได้ดีกว่า ชนะได้มากกว่า พวกเขาชนะได้ทั้งหมด 4 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ชนะด้วยสกอร์ 1-2 ส่วน แบรสต์ ชนะได้ 1 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 1-0

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ค่อยเข้าท่าเท่าเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การเล่นในบ้านก็ดูขาดๆเกินๆอย่าง 5 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 1 ชนะ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาไม่ต่างกัน อาจจะด้วยความที่ต้องพบกับทีมยักษ์ใหญ่ระดับโลกก็เลยแพ้ไปบ้าง ผลงาน 5 เกมล่าสุดชนะ 3 แพ้ 2 การออกไปเยือนถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยม ชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว เทียบจากผลงานในช่วงนี้ รวมไปถึงสถิติการพบกัน ชัดเจนว่า มาร์กเซย เหนือกว่าทุกทาง ดังนั้น เกมนี้ขอเลือก มาร์กเซย เชื่อว่า พวกเขาจะบุกมายิงชนะคาบ้านแบรสต์ได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : แบรสต์ 0-2 โอลิมปิก มาร์กเซย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.