วิเคราะห์บอล ฝรั่งเศส ซุปเปอร์ คัพ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง VS โอลิมปิก มาร์กเซย เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 47 การพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า ค่อนข้างเดือดมีใบแดงเกิดขึ้น 7 ใบ ผลการพบกันส่วนใหญ่จะเป็น ปารีสฯ ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 7 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 4 ครั้ง ส่วนมาร์กเซยชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 การเล่นในบ้านก็ทำได้ดีชนะติดนัดกันมา 3 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่สู้ดีเลยขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การออกไปเยือนไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 1 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านดีแบบนี้ไม่น่ารอด ฟันธงปารีสฯจะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 3-0 โอลิมปิก มาร์กเซย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทสกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.