วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน โวล์ฟสบวร์ก ทำศึก ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เวลา 02.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังมั่นใจสุดๆ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 4 เสมอ 5 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ได้เลย ไม่ชนะใครมาแล้ว 9 เกมติดอาการแพ้ 3 เสมอ 6 การออกไปเยือนก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 1 เสมอ 3

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำเกมนี้เป็นเกมที่ 33 การพบกันในช่วงแรกๆดูเหมือนว่าจะเป็น โวล์ฟบวร์ก ที่ทำได้ดีกว่าหลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ยังคงเป็น โวล์ฟบวร์ก ที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมพวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนด้วยสกอร์ 0-2 1-2 ส่วนแฟร้งค์เฟิร์ตชนะได้ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 1-2 ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด เทียบจากผลงานเจ้าบ้านดูดีกว่า สถิติการพบกันเจ้าบ้านก็ดูดีกว่า ดังนั้นไม่คิดเยอะ ฟันธงโวล์ฟสบวร์กจะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : โวล์ฟสบวร์ก 2-0 ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลเตะคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.