วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน แวร์เดอร์ เบรเมน ทำศึก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เวลา 02.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้พวกเขากำลังดิ่งลงเหว ไม่ชนะใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 5 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงได้วันนี้ดีหน่อย 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำ 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็น ดอร์ทมุนด์ ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 2 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 0-2 1-2 ส่วน เบรเมน ชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านและนอกบ้านอย่างละ 1 ครั้งเทียบจากสถิติการพบกันและผลงานในช่วงนี้ ดอร์ทมุนด์ ดูดีกว่ามากเชื่อว่า เกมนี้พวกเขาจะบุกมายิงชนะเบรเมนคาบ้านได้ขาดลอยพร้อมกับเก็บ 3 แต้มออกไปได้

สกอร์ที่คาด : แวร์เดอร์ เบรเมน 0-3 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ผ่านมือถือฟรี

Posted in วิเคราะห์บอล.