วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เวลา 02.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 6 การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็น ดอร์ทมุนด์ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งตอนปี 2016 ชนะด้วยสกอร์ 1-3 ส่วนยูเนี่ยน เบอร์ลินชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ด้วยสกอร์ 3-1 ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ค่อนข้างแย่ไม่ชนะใครมามาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 1 เสมอ 3 การเล่นในบ้านดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การออกไปเยือนพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 1 ดูจากผลงานเหมือนว่า เจ้าบ้านเล่นในบ้านดี ทีมเยือนออกไปเยือนเยี่ม ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธงดอร์ทมุนด์จะบุกมายิงอะนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0-2 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลเตะคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งค์ดูบอลสดวันนี้

Posted in วิเคราะห์บอล.