วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน เนิร์นแบร์ก VS ดาร์มสตัดท์ เวลา 01.30 น.

เกมนี้ทั้งคู่โคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 8 เท่านั้นเองการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้ง เนิร์นแบร์กชนะในฐานะทีมเยือนทั้ง 2 เกม ส่วนดาร์มสตัดท์ชนะในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 1-2 ซึ่งเกมนั้นเนินร์นแบร์กโดนใบแดงไล่ออกถึง 2 คนเสียเปรียบตัวผู้เล่น

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การเล่นในบ้านก็ถือว่า ไม่น่าประทับใจเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 4 เสมอ 4 การออกไปเยือนไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 2 แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนอีกคิดว่า เนิร์นแบร์กจะอาศัยความคุ้นเคยของสนามจะเฉือนชนะไปได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เนิร์นแบร์ก 1-0 ดาร์มสตัดท์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ฟรี

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสด ๆ แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.