วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ปะทะ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เวลา 02.30 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมกลางตารางร่วมกัน เจ้าบ้านตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 10 ลงแข่งไปแล้ว 5 นัดมี 7 แต้ม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 12 ลงแข่งไปแล้ว 5 นัดเท่ากันมี 6 แต้ม ซึ่งคะแนนของทั้งคู่เกาะกลุ่มกันอีกหลาย ถ้าหากเกมนี้ทั้ง 2 ทีมสามารถชนะได้จะมีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 5 ได้เลย

ทั้งคู่เคยพบกันทั้งหมดแค่ 2 ครั้งเท่านั้นการพบกันที่ผ่านมาจะเป็น ฮอฟฟเฟ่นไฮม์ ที่ทำได้ดีกว่าทุกครั้งชนะได้ทั้ง 2 เกม เป็นเกมในบ้านและนอกบ้าน ชนะในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ด้วยสกอร์ 4-0 นั่นเท่ากับว่า ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ยังไม่เคยชนะฮอฟเฟ่นไฮม์ได้เลย เทียบจากผลงาน 5 เกมล่าสุดดูดีทั้งคู่ ดังนั้นขอเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธงฮอฟเฟ่นไฮม์จะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2-0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.