วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน แวร์เดอร์ เบรเมน ปะทะ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เวลา 20.30 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ กำลังดิ่งลงเหวพวกเขาแพ้ติดกันมา 4 เกมติดแล้ว นักเตะถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอนผลงาน 10 เกมล่าสุดก็ชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 8 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็แพ้ติดกันมา 6 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 8 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็ชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 35 การพบกันในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะเป็น เบรเมน ที่ทำได้ดีกว่า หลังจากนั้นก็ทำได้ดีกว่าเรื่อยมาจนกระทั่ง 10 เกมล่าสุดก็ยังทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 3-1 2-0 ที่เหลือเสมอกันไป 7 นัด เห็นได้ชัดเจนว่า ผลงานของเจ้าบ้านดูดีกว่า สถิติการพบกันก็ดีกว่า แถมยังได้เล่นในบ้านตัวเองฟันธงเบรเมนจะยิงชนะได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : แวร์เดอร์ เบรเมน 2-0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลถ่ายทอดสด

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.