วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน VS เลเวอร์คูเซ่น เวลา 02.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 5 การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่าจะเป็น เลเวอร์คูเซ่น ที่ทำได้ดีกว่าทั้งหมด พวกเขาชนะได้ทั้ง 4 เกมเป็นเกมในบ้านตัวเอง 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 2-3 นั่นเท่ากับว่า ช่วงนี้ยูเนี่ยนเบอร์ลินยังไม่เคยชนะเลเวอร์คูเซ่นได้เลย

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า เหนียวแน่นแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 4 เสมอ 4 การเล่นในบ้านก็ถือว่า ทำได้เหนียวแน่น 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 2 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดดูดีกว่าชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การออกไปเยือนก็ทำได้น่าประทับใจ 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 เทียบจากผลงานและสถิติทีมเยือนดูดีกว่าทุกทาง  ดังนั้น ไม่น่าจะมีอะไรพลิกล็อคฟันธง เลเวอร์คูเซ่น จะบุกไปยิงชนะได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1-3 เลเวอร์คูเซ่น

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลออนไลน์ hd 

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลล่าสุด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.