วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน VS ไมนซ์ เวลา 01.30 น.

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน นักเตะ

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 2 เท่านั้นเอง การพบกันที่ผ่านมาเกมแรกตอนปี 2019 จบลงด้วยการที่ ยูเนี่ยนเบอร์ลิน สามารถชนะได้ 2-3 หลังจากนั้นตอนปี 2020 จบลงด้วยการที่เสมอกันไปแบบมีสกอร์ 1-1 เกมนั้นค่อนข้างดุเดือด ยูเนี่ยน เบอร์ลิน โดนใบแดงไล่ออก 1 คน

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ ดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก ไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 1 เสมอ 2 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 4 แพ้ 6 การออกไปเยือนพวกเขาแพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ทีมเยือนออกไปเยือนแย่เจ้าบ้านเล่นในบ้านดีกว่านิดๆ บวกกับความคุ้นชินในสนามและสถิติการพบกันที่ดีกว่า ฟันธง ยูเนี่ยน เบอร์ลิน จะเฉือนชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1-0 ไมนซ์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.