มึนเช่นกลัดบัค VS ดอร์ทมุนด์

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน มึนเช่นกลัดบัค VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 02.30 น.

มึนเช่นกลัดบัค โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 43 การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆ จะเป็นดอร์ทมุนด์ที่ทำได้ดีกว่า อย่างเกมแรกตอนปี 2002 พวกเขายิงชนะได้ 3-1 หลังจากนั้นก็ทำได้ดีกว่าเรื่อยมาจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดก็ยังเป็น ดอร์ทมุนด์ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ทั้ง 5 เกมเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 เกมชนะด้วยสกอร์ 1-2 0-2

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 การเล่นในบ้านก็ชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การออกไปเยือนถือว่า ทำได้ดีแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 7 เสมอ 1 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกันดอร์ทมุนด์ดูดีกว่า  เชื่อว่า เกมนี้พวกเขาจะบุกมาเฉือนชนะและย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : มึนเช่นกลัดบัค 0-1 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.