วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เวลา 01.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ ดูไม่ดีเลยแฟนบอลและบอร์ดบริหารกำลังจะหมดศรัทธา 10 เกมล่าสุดแพ้ 7 ชนะ 3 รวมไปถึงนักเตะขาดความมั่นใจแน่นอน การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดเสมอ 2 แพ้ 5 ชนะ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่านิดหน่อย 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 การออกไปเยือนก็ถือว่า ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 28 นัด การพบกันในช่วงแรกๆจะกินกันไม่ลงจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุด จะเป็นแฮร์ธ่า เบอร์ลินที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 2 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 1-0 ส่วน แฟร้งค์เฟิร์ตชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนด้วยสกอร์ 1-4 เทียบจากผลงานของทีมเยือนดูดีกว่า สถิติการพบกันไม่น่าจะช่วยอะไรได้ฟันธงแฟร้งค์เฟิร์ตจะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1-2 ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.