วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน เอาก์สบวร์ก ทำเกม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เวลา 20.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 20 พอดิบพอดีเกมแรกพบกันตอนปี 2011 จบลงด้วย ดอร์ทมุนด์ สามารถชนะได้ 4-0 หลังจากนั้น ดอร์ทมุนด์ ก็ทำได้ดีกว่าเรื่อยมาจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ชนะด้วยสกอร์ 3-5 ส่วน เอาก์สบวร์ก ชนะได้ 1 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ด้วยสกอร์ 2-1

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า เหนียวแน่นแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 5 เสมอ 3 การเล่นในบ้านพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังร้อนแรงชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว แต่ละเกมชนะขาดลอยทุกเกมการออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 8 แพ้ 2 แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านแย่แบบนี้ รวมไปถึงสถิติการพบกันทำได้ดีกว่า เชื่อว่า เกมนี้ ดอร์ทมุนด์ จะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้ไม่ยากมาก

สกอร์ที่คาด : เอาก์สบวร์ก 0-3 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลถ่ายทอดสด

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลย้อนหลังเมื่อคืนนี้ จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.