วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ปะทะ บาเยิร์น มิวนิค เวลา 20.30 น.       

เจ้าบ้านฟอร์มกำลังดีเกมนี้ต้องเจอศึกหนัก ผลงาน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดชนะ 4 แพ้ 6 ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่า ทำได้เพอร์เฟค 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 9 เสมอ 1 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะได้ทั้ง 10 เกม

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วเป็นประจำ การพบกัน 10 เกมล่าสุดเป็นบาเยิร์นที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 6 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 0-6 1-3 ส่วนฮอฟเฟ่นไฮม์ชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 2 เกม เทียบจากผลงานเห็นได้ชัดเจนว่า ทีมเยือนดูดีกว่าทุกทาง ดังนั้นยังคงเชื่อว่า บาเยิร์น มิวนิค จะบุกมายิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0-3 บาเยิร์น มิวนิค

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางการแข่งขันฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.