วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน สตุ๊ตการ์ต ปะทะ ไมนซ์ เวลา 02.30 น.

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 28 การพบกันที่ผ่านมา ในช่วงแรกๆจะเป็นสตุ๊ตการ์ทที่ทำได้ดีกว่า อย่างเกมแรกพวกเขาชนะได้ 4-2 ตอนปี 2004 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกลับเป็นไมนซ์ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ส่วนสตุ๊ตการ์ตชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมล่าสุดที่พบกันในฐานะทีมเยือน

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ดีเลยแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว นักเตะขาดความมั่นใจแน่นอนการเล่นในบ้านก็ดูขาดๆเกินๆด้านผลงานของทีมเยือนยิ่งแล้วใหญ่ 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 6 เสมอ 3 การออกไปเยือนไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติด ดูเหมือนว่า ผลงานของสตุ๊ตการ์ตจะดูดีกว่าในช่วงนี้ ดังนั้นเชื่อว่า จะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : สตุ๊ตการ์ต 1-0 ไมนซ์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนฟุตบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลล่าสุด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.